เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ 'การพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ด้วยซีร่าคอร์' (CiRA CORE for AI) ณ แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคกระบี่ วันที่ 27-28 กรกฏาคม 2566 สำหรับเนื้อหาการอบรมประกอบด้วย การใช้งาน ImageSlide, VideoFile, Webcam, DeepDetection, Deep Train, Google Colab และอื่น ๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานภายในวิทยาลัยได้ เช่น ระบบตรวจจับใบหน้า ตรวจจับการสวมหมวกกันน๊อก หากท่านใดสนใจศึกษาเพิ่มเติม ดาวน์โหลดได้ในคู่มือ

ดาวน์โหลดคู่มือการอบรม

chaichon