พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี กับ บริษัท ไทยสตีลเคเบิล จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับนางกสิตา พิทักษ์สงคราม ผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานบริหารธุรกิจ บริษัท ไทยสตีลเคเบิล จำกัด มหาชน พิธีลงนาม MOU มอบห้องปฏิบัติการซอฟต์แวร์  CATIA  ณ อาคารแผนกช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Cooperations