วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 ร่วมเป็นกรรมการศิลปหัตถกรรม​นักเรียน ครั้งที่ 71 ระดับเขตสำนักงานพื้นที่​การศึกษา​มัธยมศึกษา ​ชลบุรี​ ระยอง รายการแข่งขันการเขียนโปรแกรมด้วยภาษาคอมพิวเตอร์ ณ โรงเรียนบ้านบึง 'อุตสาหกรรมนุเคราะห์' สพม.ชลบุรี ระยอง

chaichon

เทคโนโลยีสารสนเทศ