นักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง ปวส.1 รุ่นที่ 2 เดินทางไปศึกษาต่อและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ Shandong Polytechnic College

วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้ ข้าราชการครู และบุคลากร เดินทางไปสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การจัดการเรียนการสอนเจรจาความร่วมมือในการพัฒนาบุคลากรในอนาคตและศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน ณ วิทยาลัยโปลีเทคนิคซานตง (Shandong Polytechnic College) สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึง 3 มีนาคม 2567

นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 1 จำนวน 9 คน เดินทางไปศึกษาต่อและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในด้านสาขา Automation and Roboticsณ วิทยาลัยโปลีเทคนิคซานตง (Shandong Polytechnic College) สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่  27 กุมภาพันธ์ 2567 ถึง 31 มกราคม 2568

Cooperations