โครงการฝึกอบรมพัฒนาทักษะภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร ในรูปแบบ Onsite และ Online โดยศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ (CLEC) วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกEECปัจจุบันนักลงทุนจากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนสนใจเข้ามาลงทุนในเขตพื้นที่EEC วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีเล็งเห็นความสำคัญการพัฒนาทักษะภาษาจีนภายในวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยได้รับการสนับสนุนจากศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ (Center for Language Education and Cooperation-CLEC ) พร้อมทั้งได้รับการสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาจีน ให้แก่ ครู บุคลากรทางการศึกษา และสถานประกอบการในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)
วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จึงได้กำหนดจัด โครงการฝึกอบรมพัฒนาทักษะภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร ในรูปแบบ Onsite และ Online โดย ศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ (CLEC) วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

ระหว่างวันที่ 20 – 29 เมษายน 2567  ณ ห้องปฏิบัติการภาษาจีน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จำนวน 30 คน

Cooperations