นักศึกษาสาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง ปวส.1 รุ่นที่ 2 เดินทางไปศึกษาต่อและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ Jilin Railway Technology College

วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พิจารณาเห็นว่า Jilin Railway Technology College สาธารณรัฐประชาชนจีน มีความพร้อมและความเชี่ยวชาญในสาขาที่จะไปศึกษาต่อและฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการผลิตและพัฒนาให้นักศึกษามีศักยภาพและสมรรถนะสูง ทั้งนี้ความร่วมมือกับ Jilin Railway Technology College สาธารณรัฐประชาชนจีน จะยกระดับการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

Cooperations