โครงการติดตามการดำเนินงานของคณะกรรมการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีระหว่างภาครัฐและเอกชน (Public-Private-Partnership : PPP) ระดับพื้นที่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ตามที่ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มอบหมายให้วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นผู้รับผิดชอบหลักในการพัฒนาระบบฐานข้อมูลอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี (DVE DATA) เพื่อเป็นการขับเคลื่อนเชื่อมโยงฐานข้อมูลของคณะกรรมการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีระหว่างภาครัฐและเอกชน (Public-Private-Partnership : PPP ) วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จึงดำเนินโครงการติดตามการดำเนินงานของคณะกรรมการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีระหว่างภาครัฐและเอกชน (Public-Private-Partnership : PPP ) ระดับพื้นที่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 ซึ่งจะมีประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการกรอกข้อมูลความต้องการกำลังคนของสถานประกอบการ ผ่านระบบฐานข้อมูลการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี (DVE DATA) ณ วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด

Cooperations