วิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัตืการ AI พร้อมเลิน (AI Prompt Plearn) เพื่อสร้างกำลังคนที่มีสมรรถนะสำหรับอุตสาหกรรม NEW GROWTH ENGINE ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ทุกแผนกวิชาของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี และนักเรียนแกนมัธยม ระหว่างวันที่ 10 มิถุนายน 2567 ถึงวันที่ 12 กรกฏาคม 2567 ณ ศูนย์ปัญญาประดิษฐ์เพื่ออุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

chaichon

เทคโนโลยีสารสนเทศ