วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีจัดกิจกรรมอบรมอาชีพระยะสั้น (ออนไลน์) (Center of Vocational Manpower Networking Management : CVM)

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีจัดกิจกรรมอบรมอาชีพระยะสั้น (ออนไลน์)  ตามโครงการห้องเรียนอาชีพระยะสั้น โดยศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (Center of Vocational Manpower Networking Management : CVM) และจัดการแนะนำอาชีพ ใน 2 สาขาอาชีพ คือ1. ผู้ควบคุมรถไฟฟ้าความเร็วสูง 2. งานบริการจักรยานยนต์ไฟฟ้า โดยผ่าน Application Zoom ณ ห้องประชุมจามจุรี

CVM

เครื่องมือกลและซ่อมบำรุง