เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 นายอรรถพล  รังผึ้ง ผู้จัดการการผลิต บริษัท อมิตาเทคโนโลยี ประเทศไทยจำกัด เป็นวิทยากรรับเชิญพร้อมคณะ มาให้ความรู้ในโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการระบบควบคุมและการเชื่อมต่อแบตเตอรี่ไฟฟ้า ให้กับนักศึกษา แผนกช่างยนต์ ระหว่างวันที่ 15-18 โดยมีคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมจามจุรี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

evconver