春武里技术学院校长 尼塔-威乐朋巴士,带领学校的领导及及教师代表前往尖竹汶府电视台录制现场,录制纪念现任王后加冕日2024年6月3日的庆祝活动。

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2567 ณ ห้องส่งสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดจันทบุรี

文章图片

给此文章投票