2024年5月30日日,春武里技术在学院的坤盛大礼堂开展关于在职业教育与高等教育中的禁毒教育大会,

วันที่ 30 พฤษภาคม  2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมการป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาชลบุรี (สอจ.ชลบุรี) ประจำปีงบประมาณ 2567 รุ่นที่ 2 วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ ตระหนักถึงพิษภัยของ ยาเสพติด ปลูกจิตสำนึกให้นักศึกษาและเยาวชนด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด อีกทั้งยังเพื่อเป็นการสร้างเครือข่าย แกนนำนักศึกษาและเยาวชนในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者