2024年6月6日,春武里技术学院校长尼塔-威乐朋巴士带领全校师生,在春武里技术学院坤盛打礼堂举行拜师节活动,并且给优秀教师颁发证书。给优秀学生颁发助学金。

วันที่ 6 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 1/2567 โดยท่านผู้อำนวยการได้กล่าวให้โอวาทเนื่องในวันไหว้ครู เจิมอุปกรณ์การเรียนการสอน มอบเกียรติบัตรให้กับครูผู้สอนดีเด่น และมอบทุนให้กับ นักเรียน นักศึกษา  ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者