2024年8月24-25日,春武里技术学院坤盛大礼堂举行了校企合作-学习新技能的培训会

วันที่ 24 สิงหาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู  เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการอบรมการทำงานร่วมกับสถานประกอบการ เพื่อเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ โดยมีนายอุดมศักดิ์ แก้วมรกต อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เป็นวิทยากรในครั้งนี้ ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者