2024年8月30日,春武里技术学院校长尼塔-威乐朋巴士带领全校师生在春武里技术学院坤盛大礼堂,欢迎泰国职业教育委员会秘书长亚素鹏参加大会,此次大会的主题是合作共赢,35家企业代表参加并捐赠教学设备用品给春武里技术学院,并且给企业颁发共建人才资源合作证书,同时倾听了泰国职业教育委员会秘书长亚素鹏先生对于泰国未来职业教育发展的指示与部署。贯彻了 好好学,快乐学的新职业教育理念。

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดพิธีลงนามความร่วมมือยกระดับและขยายเครือข่ายความร่วมมือการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูง รองรับความต้องการในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก โดยกิจกรรมจะประกอบด้วย การลงนามความร่วมมือร่วมกับสถานประกอบการ จำนวน 35 แห่ง พิธีมอบห้องปฏิบัติการและครุภัณฑ์ทางการศึกษา พอธีมอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับสถานประกอบการที่ทำคุณประโยชน์ และรับฟังนโยบายการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาตอบสนองนโยบาย “ เรียนดี มีความสุข ” จากเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (นายยศพล เวณุโกเศศ)
ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者