วันที่ 31 สิงหาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย คณะครู นักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพนักเรียน การใช้เทคโนโลยีเครือข่ายในการทำงาน รุ่นที่ 1 ณ แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

文章图片

给此文章投票