2024年9月10日,春武里技术学院院长尼塔威乐朋巴士带领管理人员和教师一起欢迎劳动力标准及知识能力认证组组长泰国 Atita Eksomtaramet 女士到访并举行研讨会。研讨会主题是根据18小时技能测试培训计划,数控车床操作员一级。该活动在春武里技术学院机械加工系进行。

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ นางอทิตา เอกสมทราเมษฐ์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงานและรับรองความรู้ความสามารถ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี ในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการฝึกทดสอบฝีมือแรงงานหลักสูตร 18 ชั่วโมง สาขาช่างควบคุมเครื่องกลึง CNC ระดับ 1 ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者