2024年7月24日,春武里技术学院院长尼塔威乐朋巴士授权陆耀隆教师带领物流管理专业大一学生李静俍前往曼谷参加了第十七届世界 汉语桥中学组曼谷赛区总决赛,春武里技术学院获得了单位优秀组织奖,优秀教师奖,同时参赛学生获得了鼓励奖

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้ Mr.Lu Yaolong ครูพิเศษสอน พร้อมด้วยนักศึกษา นางสาววรรณนิษา สุขศรีหทัย เข้าร่วมการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีนระดับมัธยมศึกษา “สะพานสู่ภาษาจีน” ครั้งที่ 17 รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย คัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้รับรางวัลหน่วยงานดีเด่น รางวัลอาจารย์ดีเด่น และรางวัลชมเชย ณ โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ กรุงเทพมหานคร

文章图片

给此文章投票