เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2565 นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จัดประชุมเชิงปฏิบัติการคุณภาพครูและการจัดการเรียนของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ในรูปแบบ 4 มิติ ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2565 นายอภิชาติ  อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จัดประชุมเชิงปฏิบัติการคุณภาพครูและการจัดการเรียนของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ในรูปแบบ 4 มิติ  ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者