เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การต้อนรับ Mr. Zhao Yanqing ศูนย์แลกเปลี่ยนและสงเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศสำนักงานกรุงเทพ และ สถาบันขงจื้อเส้นทางสายไหมทางทะเล ในการทำความร่วมมือ หารือไทยจีน ณ ห้องประชุมกาสะลองวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者