วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายคเณศ เชี่ยวชาญ ครู ให้การต้อนรับสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น เข้าแนะแนวพร้อมให้แนวทางความรู้ในการศึกษาต่อ ให้กับนักศึกษา ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

评论

给此文章投票