Morality, Ethics Promotion, Basic Discipline Adjustment, Public Mind Culture Project 2024 on Saturday 24 August 2024 at Chonburi Technical College.

วันที่ 24 สิงหาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอนุชิต อนุศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ปรับวินัยพื้นฐาน ปลูกจิตสาธารณะ ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :