โครงการคนมันส์โดรน (Drone) ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 จัดกิจกรรมตามโครงการ คนมันส์โดรน (Drone) โดยมีคณะวิทยากรจาก บริษัท แฟนทอม (ประเทศไทย จากัด) ให้การบรรยายในหัวข้อ กฎหมายเกี่ยวข้องกับโดรน ประเภทของโดรน การใช้งานโดรนที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรม ฝึกบังคับโดรน Simulator รวมไปถึงการแข่งขันบังคับโดรนผ่านโปรแกรม ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Tukta3J

Status : ผู้ใช้ทั่วไป