เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะครู นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการบำรุงรักษาหุ่นยนต์ อุตสาหกรรม : พื้นฐาน จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่นักศึกษา ระดับปรกาศนียบัตรวิชาชีพชั่นสูง ปวส. ชั้นปีที่ 1 แผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์ จำนวน 23 คน ที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ให้มีความรู้ ทักษาด้านวิชาชีพ และทัศนคติในด้านการบำรุงรักษาหุ่นยนต์อุตสาหกรรมพื้นฐาน ณ แผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์ และแผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี