เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้จัดงานเลี้ยงส่งให้แก่ ครูยุทธศักดิ์ สุขกาย ย้ายไปอยู่ที่วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย และเลี้ยงรับว่าที่ร้อยตรีอวิภัณฑ์ ปรารถนากุศล ย้ายมาจากวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มาประจำที่แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี และแสดงความยินดีกับ นายกฤษณะ บุญสะอาด และนายณัฐพล มั่นหมาย ที่สอบครูผู้ช่วยได้ ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2565 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้จัดงานเลี้ยงส่งให้แก่ ครูยุทธศักดิ์ สุขกาย ย้ายไปอยู่ที่วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย และเลี้ยงรับว่าที่ร้อยตรีอวิภัณฑ์ ปรารถนากุศล ย้ายมาจากวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มาประจำที่แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี และแสดงความยินดีกับ นายกฤษณะ  บุญสะอาด และนายณัฐพล  มั่นหมาย ที่สอบครูผู้ช่วยได้ ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี