เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี กล่าวต้อนรับ นักศึกษา ใหม่ พร้อมให้ความรู้แก่นักศึกษา ในกิจกรรมปฐมนิเทศ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2565  นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี กล่าวต้อนรับ นักศึกษา ใหม่ พร้อมให้ความรู้แก่นักศึกษา ในกิจกรรมปฐมนิเทศ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี