เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2565 นายยศพล เวณุโกเศศ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา โครงการ ปั้นช่าง สร้างชาติ โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นผู้กล่าวรายงานและมีนายมารุต ศิริโก ประธานเจ้าหน้าที่บริษัท เอเอ็มอาร์ เอเชีย จำกัด (มหาชน) กล่าวความรู้สึก พร้อมแขกผู้มีเกียรติ ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู นักศึกษา สื่อมวลชน เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุม 5 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2565 นายยศพล เวณุโกเศศ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา โครงการ ปั้นช่าง สร้างชาติ โดยมีนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เป็นผู้กล่าวรายงานและมีนายมารุต ศิริโก ประธานเจ้าหน้าที่บริษัท เอเอ็มอาร์ เอเชีย จำกัด (มหาชน) กล่าวความรู้สึก พร้อมแขกผู้มีเกียรติ ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู นักศึกษา สื่อมวลชน เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุม 5 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา