เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2565 นายศุภมิตร ศิรกัณฑะมากุล ศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมลูกเสือโครงการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษา หน่วยวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยมีนายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมกับผู้กำกับลูกเสือจากวิทยาลัยต่างๆมาร่วมพิธีพร้อมทั้งเป็นวิทยากรให้ความรู้กับลูกเสือที่เข้าร่วมอบรม ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2565  นายศุภมิตร ศิรกัณฑะมากุล ศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมลูกเสือโครงการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษา หน่วยวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยมีนายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมกับผู้กำกับลูกเสือจากวิทยาลัยต่างๆมาร่วมพิธีพร้อมทั้งเป็นวิทยากรให้ความรู้กับลูกเสือที่เข้าร่วมอบรม ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี