เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2565 นายอัฐษนันท์ ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้นำนักศึกษาวิชาทหารและคณะครู เข้าร่วมโครงการส่งเสริมสนับสนุนการปกป้องสถาบันของชาติ (จิตอาสา เราทำดีด้วยหัวใจ) โดยทำความสะอาดเก็บขยะและปรับปรุงภูมิทัศน์ ณ บริเวณโรงเรียนหนองเขิน ตำบลหนองชาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2565 นายอัฐษนันท์  ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้นำนักศึกษาวิชาทหารและคณะครู เข้าร่วมโครงการส่งเสริมสนับสนุนการปกป้องสถาบันของชาติ (จิตอาสา เราทำดีด้วยหัวใจ) โดยทำความสะอาดเก็บขยะและปรับปรุงภูมิทัศน์ ณ บริเวณโรงเรียนหนองเขิน ตำบลหนองชาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี