เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2565นายเสถียร อุตวัต ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม นำคณะมาตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) แบบถาวร ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ณ ห้องกาสะลองวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี