เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 นางสองเมือง กุดั่น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นประธานเปิดงาน โครงการวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมจัดงานถนนคนเดินเทคนิคชลบุรี ณ บริเวณโรงอาหารเก่า วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2565  นางสองเมือง กุดั่น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นประธานเปิดงาน โครงการวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมจัดงานถนนคนเดินเทคนิคชลบุรี   ณ บริเวณโรงอาหารเก่า วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี