เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นประธานเปิดโครงการขับขี่ปลอดภัยและมีวินัยในการใช้รถใช้ถนน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2565 ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่  27 กรกฎาคม 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นประธานเปิดโครงการขับขี่ปลอดภัยและมีวินัยในการใช้รถใช้ถนน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2565  ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี