เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2565 นายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา  นายอภิชาต ทองอยู่ ที่ปรึกษาเลขาธิการคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาตะวันออกและประธานคณะทำงานประสานงานด้านการพัฒนาบุคลากรในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก EEC  ดร.พนิตา พงษ์ไพบูลย์ รองผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ(แมคแทค สวทช.)และผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ คณะครู แต่ละสถานศึกษาในเขตพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษ ภาคตะวันออก EEC เข้าร่วม โครงการประชุมหารือการพัฒนาทักษะด้าน Industrial Internet of Things (IIOT)แบบเข้มข้นสำหรับบุคลากรระดับอาชีวศึกษา โดยมีนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นเจ้าภาพในการประชุม ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี