โครงการฝึกอบรมหลักสูตรเทคนิคการลดต้นทุนและเพิ่มคุณค่าของงานด้วยระบบลีน (Lean Process Management)

ด้วยวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี กำหนดจัดฝึกอบรมหลักสูตร เทคนิคการลดต้นทุนและเพิ่มคุณค่าของงานด้วยระบบลีน (Lean Process Management)  ในวันที่ 6-7 สิงหาคม2565 และวันที่ 20-21 สิงหาคม 2565 เวลา 08.00-17.00 น. ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบ

Piya

เครื่องมือกลและซ่อมบำรุง