โครงการทัศนศึกษาดูงานก่อสร้างให้กับนักศึกษา ระดับชั้น ปวช.1 เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ประสบการณ์ด้านงานก่อสร้าง ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีสมัยใหม่และจะได้นำความรู้ทักษะด้านวิชาชีพไปใช้ในการทำงานในอนาคตต่อไป

ในการนี้ วท.ชลบุรี ได้พิจารณาแล้วเห็นว่าสถานประกอบการของท่าน มีศักยภาพในการเป็นแหล่งเรียนรู้ได้เป็นอย่างดี จึงได้ขอความอนุเคราะห์นำคณะครูและนักเรียนจำนวน25คนเข้าศึกษาดูงานในบริษัท เอส.เจ.ซี คอนกรีต จำกัด

Wasin

การก่อสร้าง