เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การต้อนรับบริษัท ไทยซัมมิท ฮาร์เนส จำกัด มหาชน ประชุมร่วมมือ เรื่อง ของมาตรฐานเพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของครูกับทางบริษัทเพื่อตรงตามคุณวุฒิวิชาชีพเพื่อไปถ่ายทอดให้กับนักเรียน ตามโครงการศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรมการเดินสายไฟรถยนต์ ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี