วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ดำเนินการตรวจสภาพนักเรียน นักศึกษา และปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาก่อนจะออกฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมคมสัน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มีกำหนดการให้ตรวจสภาพนักเรียน นักศึกษา ที่จะออกฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนจะออกฝึกงาน และได้มีการปฐมนิเทศให้แก่นักเรียน นักศึกษา เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้รับข้อมูลต่างๆ ก่อนจะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ หรือ ฝึกอาชีพ

Chaninthon239

เครื่องมือกลและซ่อมบำรุง