บมจ.ปตท มอบทุนการศึกษา

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565  วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้รับมอบทุนการศึกษาจาก บมจ. ปตท.  จำนวน 3 ทุน ๆ ละ 10,000 บาท  โดยมีท่านผู้อำนวยการ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายอัฐษนันท์ ลัทธิรมย์ และนายวิทยา แสนคำ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน  ร่วมต้อนรับตัวแทนจาก บมจ. ปตท.  ณ ห้องประชุมกาสะลอง  ในการนี้วิทยาลัยฯ ขอขอบคุณ บมจ. ปตท. เป็นอย่างสูง ที่ให้การสนับสนุนและให้โอกาสนักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยฯ ด้วยดีเสมอมา

guidance