เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.30 น ถึง 15.30 น งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้นำนักศึกษาระดับ ปวส 2 ทุกแผนกช่างเข้ารับฟังการแนะแนวจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนคร แนะแนวการศึกษาต่อ ปริญญาตรี ในชั่วโมงกิจกรรม ห้องประชุมทิวสน และรับสมัครงานจาก บริษัท DKSH Limited Thailand