ในวันที่ ๒๕ ธันวาคม 2565 แผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ได้มีการจัดอบรม โครงการ People for tomorrow in complexity supply chain world โดยคุณนพรุจ ธรรมจิโรธ วิทยากร ผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ ผู้จัดการส่วนการบรรจุภัณฑ์ บริษัท GC Logistics Solution จำกัด มาให้ความรู้และบรรยาย ณ แผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

ในวันที่ ๒๕ ธันวาคม 2565  แผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ได้มีการจัดอบรม โครงการ People for tomorrow in complexity supply chain world  โดยคุณนพรุจ ธรรมจิโรธ วิทยากร ผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ ผู้จัดการส่วนการบรรจุภัณฑ์ บริษัท GC Logistics Solution จำกัด มาให้ความรู้และบรรยาย ณ แผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี