เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2566 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยนางสองเมือง  กุดั่น  รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการพร้อมคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับ ว่าที่ร้อยตรีณรงค์  เกษตรภิบาล  รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก เข้าตรวจเยี่ยมการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษาด้วยระบบดิจิทัล ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 21-22 มกราคม 2566  ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยใช้ห้องห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี