รับมอบอาคารแผนกช่างกลโรงงาน

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 นายวิทยา  คุณปลื้ม  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดและรับมอบอาคารเรียนแผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ตามโครงการปรับปรุงอาคารเรียนแผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีสนับสนุนงบประมาณ จำนวน 4,815,900 บาท ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ