วิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์เข้าเยี่ยมชมแผนกระบบรางวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วย นางสองเมือง กุดั่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ รองอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายเมธา  เกิดแก้ว ครูชำนาญการ หัวหน้าแผนกวิชาเทคนิคควบคุม และซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง ให้การต้อนรับคณะ คุณครู และนักเรียน วิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ เพื่อเข้าทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ สาขาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง และ สาขาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางวิ่งรถไฟ ใช้ระยะเวลาในการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพเป็นระยะเวลา 2วัน