การสอบสัมภาษณ์ รายงานตัวนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะคุณครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ ผู้ปกครอง และ นักเรียน นักศึกษา ที่มารายงานตัวพร้อมสอบวัดความรู้พื้นฐาน ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี