โครงการ ฝึกอบรมหลักสูตร “อบรมครูและครูฝึกให้มีความรู้ด้านการวัดและ ประเมินผลฐานสมรรถนะ” ระหว่างวันที่ 27 -28 มีนาคม 2566 เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วย นายอัฐษนันท์ ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคุณครู เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ ฝึกอบรมหลักสูตร “อบรมครูและครูฝึกให้มีความรู้ด้านการวัดและ ประเมินผลฐานสมรรถนะ” ณ ห้องประชุมจามจุรี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Chaninthon239

เครื่องมือกลและซ่อมบำรุง