การปฐมนิเทศนักศึกษาไทย สาขาวิชาเทคนิคซอฟต์แวร์ ห้องเรียนเจิ้งเหอ วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศฉางโจว

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วย นายวรกิจ วิริยะเกษามงคล ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้นำ นักเรียน-นักศึกษาแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าปฐมนิเทศนักศึกษาไทย สาขาเทคนิคซอฟต์แวร์ ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ 210 ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศฉางโจว ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน