เข้าหารือการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการศึกษาทวิภาคีเพื่อผลิตกำลังคนเพื่อตอบสนอง EEC บริษัท แซม พรีซิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ในวันที่ 24 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การต้อนรับ บริษัท แซม พรีซิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด
พร้อมเข้าหารือการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการศึกษาทวิภาคีเพื่อผลิตกำลังคนเพื่อตอบสนอง EEC ณ ห้องประชุม EEC วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

dvechontech