ปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ฝึกประสบการณ์ทักษาวิชาชีพ ฝึกอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกกรมตามโครงการ ปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ฝึกประสบการณ์ทักษะอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคาร 78ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี