เรียนเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมรับฟังบรรยาย โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเทคนิคและวิธีการเขียนรายงานการวิจัย ภาคเรียนที่ 1/2566

งานวิจัย พัฒนา นวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้กำหนดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเทคนิค และวิธีการเขียนรายงานการวิจัย เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้มีการจัดทำนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ งานสร้างสรรค์ งานวิจัย และโครงงานนักเรียน นักศึกษา ให้เป็นไปอย่างมีคุณภาพ ในวันพฤหัสบดี  ที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. – ๑๕.๓๐ น. ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงขอเชิญชวนคณะครู และนักเรียน นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยาย โดยวิทยากร นางสองเมือง กุดั่น รองผู้อำนวยการผ่านแผนงานและความร่วมมือ

research62