ยินดีต้อนรับ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และคณะศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูง การบริหารงานภาครัฐและกฎหมายมหาชน (ปรม.) รุ่นที่ 22 สถาบันพระปกเกล้า

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ คณาจารย์

เจ้าหน้าที่ และคณะศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูง การบริหารงานภาครัฐและกฎหมายมหาชน (ปรม.) รุ่นที่ 22 สถาบันพระปกเกล้า ในการรับฟังการบรรยายและศึกษาดูงาน การพัฒนาบุคลากรระดับเทคนิคสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี